Về Chúng Tôi

VỀ LUCKY CORP

Lucky Corp kính chào quý khách.

Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công. Với mong muốn trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp quà tặng uy tín và chất lượng vào những dịp quan trọng của quý khách hàng, Lucky Corp không ngừng cố gắng và hoàn thiện bản thân trong nhiều năm qua.

Trong nền kinh tế thị trường hội nhập và phát triển, khách hàng là một yếu tố không thể thiểu để khẳng định thành công của mỗi một doanh nghiêp, việc chăm sóc tốt khách hàng đã trở thành ưu tiên hàng đầu và là nỗi trăn trở của các doanh nhân trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Nhận thức sâu sắc được nhu cầu tất yếu ấy, năm 2016, Lucky Corp được thành lập với mục tiêu Cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trong lĩnh vực, bằng tất cả sự chu đáo và trân trọng của mình, Lucky Corp luôn nỗ lực học hỏi và bắt kịp xu hướng để mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đặc sắc nhưng vẫn thiết thực,  gắn bó với cuộc sống hàng ngày. Các sản phẩm đều được thiết kế tinh tế, chân tâm dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng. Mang sự nhiệt huyết, các thành viên Lucky Corp đã gắn bó tạo nên một tập thể với đầy đủ nội lực – cả về năng lực, uy tín và kinh nghiệm để cung cấp những sản phẩm, đơn hàng, dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Ngoài các sản phẩm chủ đạo là: Ô dù, áo mưa, đồng hồ, sổ bìa da, đồ gia dụng, biểu trưng và các sản phẩm in ấn, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bất kỳ vị khách nào đến với chúng tôi.

Năng lực của chúng tôi được củng cố, tin tưởng và minh chứng bằng sự hợp tác lâu dài của các nhà cung ứng trong và ngoài nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn, tổ chức nhà nước. Với phương châm “Mang thông điệp của bạn đến với khách hàng” chúng tôi tự tin sẽ đem đến Khách hàng và Đối tác giải pháp quà tặng tối ưu với giá cả hợp lý nhất.

Chân thành cám ơn.

CAM KẾT VÀNG

THƯƠNG HIỆU & CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo chất lượng sản phẩm, được thiết kế tinh tế, chân tâm dựa trên các yêu cầu của quý khách hàng.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Giá cả cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn. Mẫu mã đa dạng, in logo doanh nghiệp. Có thể cung cấp sản phẩm với số lượng lớn nhanh chóng.

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG TOÀN QUỐC

Giao hàng tận nơi và đúng thời gian quy định, đảm bảo chất lượng hàng hóa

HỖ TRỢ 24/7

Lucky Corp hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

CÁC ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Lucky Corp – Giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp